5dd7c523c95d2f03764c

USEM VIETNAM CO., LTD

Top 10 Công ty Quản lý BĐS Uy tín nhất Việtnam

Tiên phong U.D Công nghệ QLVH tòa nhà 4.0

67feff0323fac7a49eeb

Dịch vụ kiểm soát côn trùng

Dịch vụ kiểm soát côn trùng

QUY TRÌNH THỰC HIỆN & KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

1.Đối tượng kiểm soát

- Loại côn trùng gây hại: Ruồi, muỗi, kiến, gián…………..
- Côn trùng khác như: Ong, bướm, thiêu thân…………….

9083c409f9f11daf44e0

1 Perado50EC 
Permethrin 500g/l Thuốc diệt côn trùng Perado50EC, là chế phẩm diệt côn trùng (Diệt kiến, gián , ruồi, muỗi). Nước sản xuất: Ấn Độ – Việt Nam Phun không gian
2 Permecide 50EC
Permecide 50% Diệt các loại côn trùng hại (ruồi, muỗi,kiến ,gián...) Công ty Phun tồn lưu và không gian
3 Permerthin 50%w/v . PER SUPER 50EC dung để tẩm màn, phun không gian, bề mặt nhằm phòng trừ và tiêu diệt các loại muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản… Sx tại Việt Nam Phun không gian
4 Abate 1SG
Temephos 1% Bọ gậy (lăng quăng) tại cống rãnh, nguồn nước thải, lọ hoa, bể cảnh,... Sản phẩm của Basf (Đức Rải hóa chất diệt côn trùng

Những hóa chất này được sử dụng khi, rải hóa chất diệt lăng quăng, hóa chất được pha với nước phun không gian & phun lên mặt sàn, tường vách……, những nơi có côn trùng xuất hiện thì thuốc có tác dụng xâm nhập vào cơ thể côn trùng thông qua tiếp xúc biểu bì cùa côn trùng do vậy có hiệu quả diệt trừ cao.
*Tính chất pháp lý
Tất cả những dụng cụ và hóa chất đều được phép sử dụng của Tổ chức Y Tế Thế Giới, Bộ Y Tế và Bộ Nông Nghiệp và phát triển Nông Thôn Việt Nam trong công tác bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Đảm bảo an toàn cho thực phẩm, con người và môi trường.
3. Phương pháp thực hiện 
- Phun không gian: Dùng máy phun sương ULV (Stihl SR 420 – s/x từ nước Đức) phun không gian, trần nhà, kẽ tường, cây cảnh ...những nơi ẩn nấp tiềm tàng của côn trùng. Thuốc có tác dụng diệt trừ các côn trùng bay và tồn lưu diệt côn trùng sau một thời gian dài.
Phun không gian.

4: Thời gian thực hiện và bảo hành
4.1 Thời gian thực hiện dịch vụ:
Theo nhu cầu của quý khách hàng và báo trước Công ty ít nhất 2 ngày.
Công việc được thực hiện trong khoảng 1 buổi.
4.2 Thời gian cách ly sau khi phun hóa chất
+ Thời gian cách ly là 1,5 – 2 giờ kể từ khi phun xong hóa chất.
+ Sau thời gian 1,5 giờ từ khi phun hóa chất, quý khách hàng có thể tiến hành mở thông thoáng (Cử sổ, cửa ra vào, hệ thống thông gió...) và sau 30 phút có thể tiến hành sản xuất làm việc và sinh hoạt bình thường.
4.3 Thời gian bảo hành dịch vụ:
Trong thời gian bảo hành nếu các đối tượng côn trùng được kiểm soát xuất hiện với mật độ cao, Quý khách hàng có trách nhiệm thông báo ngay cho Công ty bằng văn bản, điện thoại hoặc email và chậm nhất 48 giờ kể từ khi nhận được thông báo, chúng tôi sẽ cử cán bộ tới kiểm tra, xử lý bổ xung và quý khách hàng không phải trả chi phí cho lần xử lý bổ sung này.
5: Máy móc và dụng cụ sử dụng:
Bằng hệ thống máy móc hiện đại phù hợp với điều kiện công trình và môi trường việt nam, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đem lại cho quý khách hàng sự thỏa mãn tối đa đối với các dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

 

Logo usem mini

CÔNG TY TNHH USEM VIỆT NAM - USEM

Add1: Pacific Place 83A Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội

Add2: 110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội

Hotline: 0906.27.25.26 * Email: vanhanhtoanha.pro@gmail.com

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn