5dd7c523c95d2f03764c

USEM VIETNAM CO., LTD

Top 10 Công ty Quản lý BĐS Uy tín nhất Việtnam

Tiên phong U.D Công nghệ QLVH tòa nhà 4.0

67feff0323fac7a49eeb

BẢO TRÌ TÒA NHÀ

BẢO TRÌ TÒA NHÀ

Từ vài năm trở lại đây dịch vụ quản lý tòa nhà tại Việt Nam đặc biệt được quan tâm. Đây là một dịch vụ do những tổ chức thương mại thành lập ra để kết hợp vào việc vận hành cũng như quản lý các tòa nhà văn phòng, tòa nhà chung cư. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm như dọn vệ sinh, bảo vệ, vận hành hệ thống thang máy…nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh sống của cư dân.thang-may-chung-cu

Dịch vụ của các công ty quản lý tòa nhà thật sự đã đem lại cho cư dân cũng như chủ đầu tư nhiều lợi ích không thể phủ nhận. Với như Cư dân được hưởng các dịch vụ cao cấp trong tòa chung cư của mình với những dịch vụ đi kèm vô cùng hữu ích như: Bơi lội, phòng tập, hệ thống an ninh giám sát, hệ thống đèn chiếu sáng …các công ty dịch vụ quản lý tòa nhà sẽ là đơn vị giúp giải quyết các vấn đề phát sinh, những vướng mắc của từng hộ dân khi mất nước, mất điện, hay xử lý dọn vệ sinh môi trường, trang trí không gian mỗi dịp đặc biệt như Noel, và dịp lễ tết quan trọng khác để mỗi tòa nhà chung cư là một chốn an cư bình yên nhất cho cư dân.


quản-lý-tòa-nhà
Không những mang lại lợi ích tạo môi trường sống tốt nhất cho cư dân, dịch vụ quản lý tòa nhà còn là yếu tố chứng minh sự bắp kịp với xu thế của Việt Nam với sự phát triển của thế giới. Bởi đây là dịch vụ không chỉ các nước phát triển mà cả các nước đang phát triển trên thế giới đã và đang sử dụng rất nhiều. Bên cạnh đó, dịch vụ này còn mang lại hệ thống quản lý thống nhất, đồng bộ trong một cộng đồng người sinh sống tại đó. Nhằm kết nối các cư dân tại các tòa chung cư với nhau, tránh những xung đột hoặc hiểu lầm tạo nên sự đoàn kết chung chặt chẽ.

Dịch vụ quản lý tòa nhà của VINATE toàn diện, đa dạng dịch vụ đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Nhằm phát triển và tinh gọn lại dịch vụ quản lý một cách toàn diện đa dạng nhưng vẫn mang đến chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn mà VINATE  cho ra đời dịch vụ quản lý tòa nhà với phương châm phục vụ “Tận tay – Tận tâm”. VINATE hướng đến sự cân bằng hài hòa lợi ích của cả cư dân và chủ đầu tư làm tâm điểm của sự phát triển dịch vụ.

Không chỉ dừng lại ở những dịch vụ quản lý vận hành đơn thuần như các công ty quản lý tòa nhà khác đã và đang hoạt động. Dịch vụ quản lý tòa nhà  của VINATE  là sự kết hợp khép kín của đa dạng các dịch vụ trong đó bao gồm từ hệ thống kiểm soát an ninh, vận hành bảo trì các hệ thống kĩ thuật, dịch vụ lễ tân, dịch vụ vệ sinh – môi trường…đến các dịch vụ tổ chức sự kiện. Tất cả được xây dựng thành hệ thống quy chuẩn quốc tế nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ

 

Logo usem mini

CÔNG TY TNHH USEM VIỆT NAM - USEM

Add1: Pacific Place 83A Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội

Add2: 110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội

Hotline: 0906.27.25.26 * Email: vanhanhtoanha.pro@gmail.com

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn